เกาะเขาใหญ่ ปราสาทหินพันยอด ท่านละ 800 บาท
08.00 น. พร้อมกันที่จุดลงเรือ ปากน้ำ รีสอร์ท เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางส่ปราสาทหินพันยอด
09.00 น. ลงเรือมุ่งหน้าสัมผัสสันหลังมังกร ชมผาใช้หนี้ ฟังไกด์บรรยายประวัติความเป็นมาของเกาะเขาใหญ่
09.30 น. ออกเดินทางสู่ปราสาทหินพันยอด หินปูนในยุคออร์โดวิเชียนที่มีอายุประมาณ 450 ล้านปี ที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ใต้ทะเล ต่อมาหินถูกยกตัวขึ้นกลายเป็นเกาะ เวลาผ่านไปเพดานของโพรงในหินปูนถูกฝนกัดเซาะจนบางลง และยุบตัวลงมากลายเป็นหลุมยุบ
10.00 น. ถึงหน้าเขตหมู่เกาะเขาใหญ่ ล่องเรือคายัคถ้าลอดพบรัก ถ้าโละพางของโจรสลัด อุปกาฟ้าเหลือ และเข้าชมปะติมากรรมธรรมชาติสรรสร้างความอัศจรรย์ของแท่นปราสาทหินดั่งเทพนิยาย
11.30 น. ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ความงามของ "จันผาพันปี สาหร่ายแดง อ่านต๊ะโละบิแต และอ่าวหินงาม หยุดพักรับประทานอาหารเที่ยงริมชายหาด
12.30 น. มุ่งหน้าสู่บ่อน้ำใต้ทะเล(ถ้าโชคดีเจอ) และมุมถ่ายรูปที่มีธรรมชาติสมบูรณ์ งดงาม เงียบสงบ พักผ่อนหลังอิ่มเอม เดินลัดเลาะเข้าสู่ยุคหินข้ามกาลเวลา เราจะพาท่านไปพบกับแหล่งฟอสซิล ยุคหินมหาพาลิโอโซอิก ยุคแคมเบียนและโอโดวีเซียน
13.30 น. เดินทางกลับสู่ฝั่ง โดยผ่านวิวธรรมชาติของหมู่เกาะเขาใหญ่ และทรัพยากรทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ พร้อมฟังตานานประวัติศาสตร์ตานานสาเภาเภตรา ผ่านบทเพลงอันไพเราะ กลับถึงฝั่ง มีบริการอาหารว่างและเลือกซื้อสินค้าของฝากจากชุมชน
เกาะบุโหลน ท่านละ 1,800 บาท
09.00 น. พร้อมกันที่จุดลงเรือ หน้าหาดปากน้า รีสอร์ท เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง
09.30 น. ลงเรือมุ่งหน้าสู่เกาะบุโหลน ระหว่างทางชมความงามธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของหมู่เกาะเขาใหญ่
10.00 น. ถึงเกาะบุโหลนไม้ไผ่ พบกับชายหาดน้ำใสราวกับกระจก พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัว รับประทานอาหารว่าง ฝึกการใช้อุปกรณ์ดาน้าตื้นหน้าหาด
10.30 น. ออกเดินทางไปดำน้ำที่เกาะบุโหลนรัง ชมปะการังแข็งและฝูงปลานานาชนิด พร้อมถ่ายรูปกับซุ้มประตูหินบนเกาะบุโหลนรัง
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะบุโหลนเล เล่นน้ำชิวๆหน้าหาด บนเกาะบุโหลนเล มีรีสอร์ทและร้านค้า เดินเล่นตามอัธยาศัย
13.30 น. ดำน้ำดูปะการังเขากวางที่เกาะบุโหลนเล ปะการังเขากวางหน้าเกาะที่ยังอุดมสมบูรณ์ซึ่งหาดูได้ยากมาก ณ.ปัจจุบัน
14.30 น. ดำน้ำต่อที่กองหินขาว ชมปะการังอ่อน 7 สี พร้อมด้วยฝูงปลามากมายหลากหลายชนิด (จุดดำน้ำจุดนี้ขึ้นอยู่กลับกระแสน้ำ หากกระแสน้ำเชี่ยวก็ไม่สามารถลงได้)
16.00 น. เดินทางกลับถึงที่พัก รับประทานอาหารว่าง เลือกซื้อของฝากจากชุมชน
เกาะหลีเป๊ะ ท่านละ 1,900 บาท
09.00 น. เจ้าหน้าที่รอต้อนรับคณะที่ท่าเรือปากบารา
09.30 น. คณะพร้อมกันที่ท่าเทียบเรือปากบารา ออกเดินทางโดยเรือสปีดโบ้ท แวะถ่ายรูปกับเกาะไข่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล
10.30 น. เดินทางต่อสู่เกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำต่อที่ร่องน้ำจาบัง ตื่นตากับปะการังเจ็ดสีที่หาดูได้ยาก ปะการังอ่อนหลากสีสันและสมบูรณ์มากที่สุดในท้องทะเลไทย
12.30 น. แวะทานข้าวมื้อเที่ยงพร้อมอาหารว่าง กับมุมทะเลสวยๆ ที่หาดทรายขาวเกาะราวี ซึ่งเป็นเขตของอุทธยานแห่งชาติ เกาะนี้มีน้ำจืดไหลตลอดปี ลูกค้าสามารถอาบน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายจากน้ำทะเล อีกทั้งเกาะราวียังมีจุดถ่ายรูปยอดนิยมหลายจุดอีกด้วย
13.30 น. นำท่านไปขึ้นฝังที่เกาะหินงาม ดำน้ำชมความงามของปะการังและฝูงปลานานาชนิดของเกาะหินงาม ถ่ายรูปกับชายหาดหินล้วน
16.00 น. ออกเดินทางกลับสู่ฝั่ง พนักงานขับรถรอรับที่ท่าเรือปากบารา ไปส่งยังที่พักปากน้ำ รีสอร์ท